Tấm ốp tường PVC | Giá rẻ liệu có đi kèm với chất lượng

Với chỉ từ 80.000đ đến 120.000đ bạn có thể mua được 1 tấm ốp tường pvc có kích thước hơn 1m2, nhưng liệu giá rẻ có đi kèm với chất lượng không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bây giờ.

Bạn có thể tham khảo báo giá tấm ốp tường pvc tại đây.

1. Tại sao lại có nhiều loại tấm ốp tường pvc giá rẻ.

Một trong những giải pháp để hạ giá thành tấm ốp tường xuống là phần nguyên liệu, Khác với cấu tạo của những loại tấm ốp tường thông thường là từ PVC và bột đá thì tấm ốp tường giá rẻ lại được cấu tạo từ nhựa tổng hợp ( nhựa tái chể) gia công chất lượng kém thế nên tấm ốp được sản xuất bằng nhựa tái chế thường rất mềm và dễ hỏng.

2. Sử dụng tấm ốp tường pvc chất lượng kém có ảnh hưởng gì?

Thứ nhất là ảnh hưởng về sức khỏe.

Tấm ốp tượng pvc chất lượng thấp chứa nhiều hóa chất độc hại

Nhựa tái chế không nguồn gốc thường chứa rất nhiều hóa chất độc hại và nhiều kim loại nặng có thể gây như: crom, thủy ngân, chì,... Ngoài ra chúng còn 1 chất hóa dẻo phthalate, chất này dễ dàng rời bỏ chất gốc và dễ phân tán vào cơ thể nếu nó tiếp xúc với nhiệt độ nóng thông qua qua đường hô hấp. Ngoài ra, phthalate là chất có thể gây nguy cơ mắc các bệnh hen suyễn và dị ứng là rất cao đối với trẻ em.

Khi tiếp xúc với tấm ốp tường chất lượng kém một thời gian chúng ta có thể cảm thấy khó chịu, đau đầu, buồn nôn,... ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của gia đình chúng ta.

Thứ 2 là chi phí thấp hóa chi phí cao.

Tấm ốp tường pvc chất lượng thấp

Các cụ chúng ta có một câu châm ngôn rất hay:" Tiền nào của đấy", giá của tấm ốp tường PVC chất lượng thấp thường rất rẻ thường giá chỉ bằng một nửa so với giá gốc nhưng rất dễ bị hỏng hóc và vỡ tấm, khi bị tấm bị hỏng thường rất khó thay và có những trường hợp là phải làm lại toàn bộ.

Màu sắc của tấm ốp tường pvc thường không khác gì so với tấm ốp ban đầu nhưng sau khi dùng 1 thời gian chúng sẽ bị phai màu và biến dạng trông rất xấu.

Thứ 3 là công trình không an toàn.

Do thuộc tính dẻo của nhựa tái chế nên khi biến dạng tấm ốp tường kém chất lượng có nguy cơ bị tụt khỏi các chân ốc rơi xuống, không mau rơi vào người thì hậu quả khó mà lườm trước.

Tấm ốp tường pvc chất lượng thấp

3. Các cách để phân biệt tấm ốp tường PVC hàng thật.

Thử khả năng chịu lực.

Tấm ốp tường pvc vân gỗ của takadecor thử độ cứng

Đối với tấm ốp tường pvc hàng thật thì khả năng chịu lực tác động rất lớn thậm chí có thể cho 1 chiếc ô tô cán qua bề mặt sản phẩm mà không hề biết dạng, tấm ốp tường pvc giả thường có độ dày mỏng hoặc có chứa chất độn khác nên khi bạn dùng lực đầu tay ấn xuống tấm ốp tường pvc giả sẽ bị lõm và thậm chí bị thủng.

Thử cân khối lượng tấm ốp

Tấm ốp tường pvc của takadecor

Tấm ốp tường pvc thật với kích thước 2900x400x9mm thường có khối lượng tấm đạt tiêu chuẩn là từ 6,5 kg  đến 7,5 kg/ tấm. Nhưng để giảm giá thành khi sản xuất thì tấm ốp tường pvc giả với kích thước tương tự chỉ nặng từ 4kg đến 5,5 kg/ tấm.

Thử đốt dưới nhiệt độ cao.

Tấm ốp tường pvc của takadecor đối dưới ngọn lửa xăng

Với tấm ốp tường thật thì khi đốt chúng có thể chống cháy, không bắt lửa, hoặc biến dạng dưới tác dụng của ngọn lửa nhưng tấm ốp tường pvc giả chúng sẽ chảy ra hoặc bắt lửa khi đốt.

4. Vì sao nên sử dụng sản phẩm của takadecor

  • Cam kết độ bền có thể lên đến 30 năm.
  • Tấm ốp tường pvc cam kết 100% nhập khẩu nguyên tấm từ nước ngoài, có chứng nhận CO-CQ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của tấm ốp. Cam kết không bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thẩm định CO-CQ cho khách hàng của TAKA.
  • Luôn lắng nghe khách hàng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn lắm đặt tận tình về tấm ốp tường pvc cho khách 24/24 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
  • Có thiết kế và thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nội thất, tay nghề cao.
  • TAKA cam kết giá thành của sản phẩm mình luôn tốt nhất cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng vô tình làm hư hại tấm, takadecor sẽ hỗ trợ khách hàng sửa và thay mới sản phẩm.
  • Takadecor có rất nhiều nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc bán tấm ốp chính hãng 100% nên khách hàng yên tâm có thể đặt mua dễ dàng tấm ốp tường pvc của TAKA.

Nội thất takadecor-mang tinh hoa đến mọi công trình

Viết bình luận