Danh sách sản phẩm ván nhựa của TAKA

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Là một kiến trúc sư hoạt động trong lĩnh vực nội thất 10 năm qua, Tôi luôn tin và chọn dùng sản phẩm tấm ốp của taka trong các công trình nội thất của tôi vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đẹp. Các khách hàng của tôi đều rất hài lòng với công trình hoàn thiện.

Nguyễn Anh Khoa

Nguyễn Anh Khoa

Tôi chọn tấm ốp TAKA để làm đẹp cho ngôi nhà của tôi, vì ngôi nhà là không gian gia đình tôi sống và đó cũng là bộ mặt thứ 2 của tôi nên đầu tư làm đẹp về nội thất là một quyết định đúng đắn của tôi.

Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn

Chất lượng phục vụ tốt, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, sản phẩm rất đa dạng và công trình thi công rất nhanh. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty TAKA.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà

Phòng bếp nhà tôi bị ẩm mốc rất nhiều nên tôi đã tìm đủ mọi cách từ sơn lại đến làm gỗ ép nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Nhưng khi sử dụng tấm ốp của công ty Taka tôi thấy khá hài lòng hơn 1 năm rồi mà vẫn như mới ốp, không bị ẩm với mốc nữa.

Lê Danh Khuyến

Lê Danh Khuyến

Hàng chất lượng tốt, màu sắc đẹp, giá rẻ nên tôi mua về ốp thử, dùng được hơn một năm rồi vẫn còn mới rất dễ vệ sinh tấm rất. Tôi sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ cho công ty TAKA.

Dương Thị Ánh

Dương Thị Ánh